The Manor đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều “nhiếp ảnh gia” bất đắc dĩ

The Manor đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều “nhiếp ảnh gia” bất đắc dĩ, song bức ảnh nào chụp dự án cũng thật là đẹp:

 

Trong số hàng trăm dự án được xây dựng tại Hà Nội, chưa có một dự án nào giữ trọn được “cái hồn” của Hà Nội nhưng The Manor Central Park đã làm được điều đó. Mỗi góc công viên, sân vườn, con phố tại The Manor Central Park đều có thể kết nối cộng đồng; mang đến một không gian sinh hoạt mở, tiện nghi và đẳng cấp cho những công dân toàn cầu nhưng vẫn phảng phất hồn cốt văn hóa Hà Nội 36 phố phường

CHỌN ĐÚNG SHOPHOUSE ĐỂ SINH LỜI TỐT NHẤT

⚜️ Với mong muốn mang đến một môi trường giao thương sầm uất, giúp việc kinh doanh của các cư dân tương lai đạt được hiệu quả tối ưu, chủ đầu tư Bitexco đã lên kế hoạch phối hợp với một đơn vị quốc tế nổi tiếng, hỗ trợ tư vấn và định hướng ngành hàng cho từng phân khu.

⚜️ Điều này được các nhà đầu tư đánh giá là một “điểm cộng” lớn khác biệt của shophouse The Manor Central Park trên thị trường shophouse thủ đô.

 

THE MANOR CENTRAL PARK – CẢM HỨNG TỪ TINH HOA HÀ NỘI PHỐ

Giống như cách mà danh họa Bùi Xuân Phái đã làm nên những “Phố Phái” nổi tiếng trong hội họa, chủ đầu tư Bitexco với nguồn cảm hứng từ tinh hoa văn hóa nghìn năm của Hà Nội đã và đang kiến tạo nên The Manor Central Park – một điểm đến thương mại, văn hóa, kết nối cộng đồng: đầy thịnh vượng giữa dòng chảy toàn cầu.

Ý tưởng hình thành The Manor Central Park bắt nguồn từ nguyên lý từ ngàn đời xưa, theo đúng cách mà Hà Nội đã hình thành. Đặc thù của khu đô thị là người dân có thể vừa sinh sống, vừa làm việc và kinh doanh, xây dựng lối sống cộng đồng. Cộng đồng ấy sẽ dần hình thành nên những nét văn hóa đặc trưng riêng không nơi nào có được.

Để hiện thực hóa điều đó, các sản phẩm như nhà liền kề, biệt thự… của The Manor Central Park được quy hoạch tinh tế lui về phía nội khu. Còn những dãy shophouse sầm uất chiếm tới 70% sản phẩm thấp tầng của khu đô thị lại nằm xuôi theo những giao lộ trải dài hướng ra các mặt đường lớn như Hoàng Mai, Nguyễn Xiển… giao thông tấp nập, tạo nên những “phố nghề”, “phố buôn bán”… đa dạng ngay trong lòng phố mới.

Kế thừa những nét tinh hoa của Hà Nội xưa kết hợp với sự hiện đại, văn minh của đô thị thế giới, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến không thể bỏ qua của Hà Nội mới.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

  • Bốc thăm MERCEDES E200 – 2 tỷ
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% Giá trị hợp đồng mua bán, lãi suất 0% lên tới 36 tháng.
  • Tặng thẻ hội viên Marriot
  • Tặng 1 cặp sim nhà mạng i-Telecom

tải về bảng giá căn hộ

Thông tin Dự án

BITEXCO – BẢN LĨNH TIÊN PHONG SUỐT HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO
Với bản lĩnh tiên phong, ý chí, sự cầu toàn đầy nhiệt…
Phút thư giãn thường nhật bình yên tại The Manor Central Park
Hãy để The Manor Central Park đưa bạn cùng người thân, bạn…
THE MANOR CENTRAL PARK – CHẤT SỐNG THANH CAO ĐIỂM GIAO HẠNH PHÚC
Ở The Manor Central Park cuộc sống kinh doanh thương mại diễn…
The Manor Central Park – Sẽ thay thế phố cổ trong tương lai?
Nhà phố The Manor Central Park - Sẽ thay thế phố cổ…
Biệt thự The Manor Central Park – Xu hướng của giới thượng lưu
Biệt thự The Manor Central Park - Xu hướng của giới thượng…
Khu đô thị The Manor Central Park – Tầm nhìn quy hoạch của tương lai
Khu đô thị The Manor Central Park - Tầm nhìn quy hoạch…